CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 1. Trong vòng 7 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu)
 2. Từ ngày 8 cho đến hết thời gian bảo hành, T3DCOMPUTER cam kết khắc phục sự cố và trả bảo hành trong thời gian 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật, các ngày lễ, Tết và các trường hợp khác được thỏa thuận trước)
 3. Trường hợp không bảo hành được hoặc thời gian bảo hành quá lâu (trên 10 ngày) Quý khách có thể lựa chọn một trong các phương án sau:

        PA1: Đổi Sang Thiết Bị Khác Tương Đương Với Sản Phẩm Bảo Hành Hoặc Sản Phẩm Có Thông Số Kỹ Thuật Cao Hơn Với Chi Phí Thỏa Thuận.
        PA2: Nhập Lại Sản Phẩm Theo Giá Thỏa Thuận.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

KHÔNG BẢO HÀNH VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SAU

 1. Tất cả các sản phẩm do T3DCOMPUTER bán ra đều tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, của hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:
 2. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. (Bàn phím gõ bị mờ, độ bền của ssd, xước, đốm sọc, điểm chết ... phát sinh trong quá trình sử dụng, tác động của thời gian môi trường….)
 3. Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.
 4. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu xuất kho kiêm bảo hành…).
 5. Không có tem bảo hành của T3DCOMPUTER, nhà phân phối, hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xóa, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/ tróc…).
 6. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/ tróc, bị thay đổi).
 7. Sản phẩm bị lỗi do thiên tai (lũ lụt, hỏa hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…).
 8. Sản phẩm có những tình trạng như sau: Sản phẩm bị biến dạng vật lý như trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ,... Sản phẩm bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, chất lỏng xâm nhập, ố vàng, mờ chữ, viết chữ không tẩy được,...
 9. Sản phẩm hư hỏng do chuột, bọ hoặc côn trùng xâm nhập. Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của T3DCOMPUTER.

Product added to compare.